ส่งข้อความ
บ้าน

Suzhou Benit Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Suzhou Benit Machinery Technology Co.Ltd เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่ของรถปูยางมะตอย เครื่องกัด และรถบดถนนเราให้บริการบำรุงรักษา ยกเครื่อง และบริการทางเทคนิครายวันสำหรับลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย: 1. สำหรับเครื่องปูผิวทางแอสฟัลต์ แทร็คแพด ห่วงโซ่แทร็ค แผ่นปาด โซ่ลำเลียง เซ็นเซอร์ปรับระดับ เซ็นเซอร์สว่าน และบานหน้าต่างควบคุม2. สำหรับเครื่องกัด, แท่นรองเท้า, ฟันตัด, ที่จับเครื่องมือ, ที่จับฐาน, เซ็นเซอร์สตริง, สายพานลำเลียงและเซ็นเซอร์ความลึกของการกัด3. สำหรับรถบดถนน ยางกันชน ปั๊มน้ำ และหัวฉีดพ่น และชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างถนนอื่น ๆ

Benit ตั้งอยู่ใน Home of German Enterprises - Taicangด้วยตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่เหนือกว่า Benit จึงมีการขนส่งทางน้ำ ทางบก และทางอากาศที่สะดวกสบาย ซึ่งรับประกันการส่งมอบและส่งออกที่ตรงเวลาBenit ได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา ยุโรปเหนือ ยุโรปตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง และสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่มั่นคงและเป็นมิตรกับบริษัทเหล่านั้น

เบนิตจะยึดมั่นในแนวคิดการจัดการ "ซื่อสัตย์ คุณภาพมาก่อน บริการก่อน" เสมอ อัพเกรดผลิตภัณฑ์และสร้างนวัตกรรมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องเราให้การสนับสนุนทางเทคนิคอย่างมืออาชีพ บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ และสต็อกผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แก่บริษัทก่อสร้างถนนทุกแห่ง โดยมุ่งหวังที่จะตอบสนองความคาดหวังทั้งหมดของพวกเขา

Benit จะแข็งแกร่งขึ้นด้วยการสนับสนุนจากลูกค้าที่รักของเราทุกคนเรายินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่คุณจะติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีชีวิตที่ยากลำบากจากไม่มีใครเป็นเจ้าของ ตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ทีมงานของเรายังเด็กและแข็งแรง พนักงานส่วนใหญ่ในระดับอุดมศึกษาและตำแหน่งทุกประเภทวัฒนธรรมองค์กรที่มุ่งเน้นผู้คนหลากหลายกิจกรรม
หลังจากไม่กี่ปีอย่างขยันขันแข็งและขยันขันแข็งSuzhou Benit Machinery Technology Co., Ltdขยายตัวมากเมื่อพบในช่วงปีแรกๆเพื่อเป็นเจ้าของโรงงานขนาดใหญ่ที่ทันสมัยและสำนักงานพิเศษจากใครยอดขายเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า USD3,000,000 บริษัทของเรามีชุดผลิตภัณฑ์มากมาย ลูกค้าและตลาดส่งออกขยายไปกว่า 50 ประเทศและพื้นที่ เมื่อมีเพียงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดังนั้นหลายประเทศและพื้นที่

 

1. มากกว่า 10 ปีของการบำรุงรักษารายวัน ยกเครื่อง และบริการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับเครื่องจักรก่อสร้างถนน
2. 5 ปีการส่งออกเครื่องปูผิวทาง เครื่องกัด และอุปกรณ์ลูกกลิ้งถนน
3.ปีอาลีบาบาผู้จัดจำหน่ายทอง.

 

 

 

Suzhou Benit Machinery Technology Co., Ltd Suzhou Benit Machinery Technology Co., Ltd Suzhou Benit Machinery Technology Co., Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Benit, vogele, wirtgen, volvo, หนอนผีเสื้อ, bomag, dynapac ฯลฯ

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 100 million-200 million

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Contact Email1:: Jane: jane@szbenit.com

Contact number/whatsapp:: +8618262091883